Menu

Bóng đèn LED DA-D518 duhal ,Địa chỉ mua led duhal tai hai phong- Thông số sản phẩm:
: DA-D518
: 18W
: 220V
: 30000 giờ
: L.W.H
: 0
: KT
: No
: No- Bóng LED Duhal có kiểu dáng mới lạ, độc đáo; tuổi thọ lên đến 40.000 giờ; tiết kiệm đến 80% điện năng; giảm lượng khí thải CO2 đáng kể. Ngoài ra, khi hết tuổi thọ của bóng đèn, sản phẩm có thể duy trì 90% độ sáng, giảm thiểu đáng kể tia cực tím và bảo vệ sức khỏe con người…
- Ứng dụng: chiếu sáng trong nhà, ban công ...,…
- Các đặc tính cơ bản của bóng đèn led duhal dân dụng DA – D518

Mã SP: Bóng đèn Led Duhal DA – D518

Nhà sản xuất: Duhal

Được sản xuất theo công nghệ Led không gây ô nhiễm với môi trường, sản phẩm sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp không độc hại nên khiến người dùng yên tâm hơn trong quá trình lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng. Bạn sẽ nhân thấy những lợi ích không ngờ trong quá trình hoạt động của sản phẩm thông qua những đặc tinh vượt trội mà sản phẩm mang lại. Hơn nữa, đèn không tỏa nhiệt nên hạn chế khả năng làm nóng không gian phòng bạn.

Với công nghệ chiếu sáng tiên tiến và sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp, bóng đèn Led Duhal DA – D518 tạo ra lượng ánh sáng đủ đảm bảo cho tầm nhìn mà không gây cảm giác chói mắt cho người sử dụng và tạo nên độ sắc nét cao cho nội thất không gian phòng.

Các sản phẩm bóng đèn led Duhal  luôn là những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Với giá thành sản phẩm phải chăng, khách hàng có nhu cầu sẽ lựa chọn được những sản phẩm chiếu sáng thích hợp tại đây.

Việc lựa chọn và sử dụng hệ thống chiếu sáng đối với các công ty và các cá nhân nhỏ lẻ là vần đề quan trọng. Cần có sự tư vấn, hướng dẫn kỹ càng của những người có chuyên môn cao nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

- Cách thức lắp đặt:


Liên hệ Mrs. Phụng :  0904.319.881  để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top